aboutus

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Điện Jiashan Dingsheng Nằm ở Jiashan, nằm ở đầu phía bắc của cây cầu vượt biển đầu tiên trên thế giới và sự kết hợp của Giang Tô, Chiết Giang vàShanghai. Khu vực này phát triển nhanh nhất ở phía đông của Chinaand có giao thông thuận tiện nhất (Đó là 80 kmfar từShanghai, 110 kmfromHangzhouand100 kmfromSuzhou). Sheng feng đã được dành cho việc phát triển, thiết kế và sản xuất: công tắc, ổ cắm, dải nguồn, Đẩy để mở (đẩy để thoát) vv cho nhà sản xuất thiết bị điện, và sử dụng trong giá treo, mương, giỏ máy tính xách tay và các ứng dụng bàn làm việc, v.v.

(Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang các nước phát triển ở châu Âu và gián tiếp hoặc gián tiếp. Chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu chức năng và yêu cầu lắp ráp hoặc bản vẽ của khách hàng đối với các sản phẩm đặc biệt.)

Công ty chủ yếu trở thành để phát triển và sản xuất đặc biệt hoặc thay thế các sản phẩm nhập khẩu cho khách hàng. Các sản phẩm đã giành được sự tin tưởng và khẳng định của nhiều khách hàng, có chứng chỉ ISO 9001 và UL, c-UL, ITS-BS, RCM, CE và đang áp dụng các chứng chỉ quốc tế khác như TUV và quyền tự xuất khẩu. Chúng tôi sẽ nỗ lực như thường lệ để cải thiện sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và làm cho sản phẩm trở nên tuyệt vời hơn. Mục tiêu dịch vụ của chúng tôi là trở thành người tiên phong của thị trường với phong cách kinh doanh thực dụng, khái niệm về dịch vụ toàn vẹn và trên cơ sở đổi mới khoa học và công nghệ. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp khác nhau trong và ngoài nước, tìm kiếm sự phát triển chung và tiến lên theo thời đại. Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và cung cấp lời khuyên của bạn.

Bạn có thể tìm thấy một sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất ở đây.

Lịch sử

 1. Tháng 5 năm 1998 Nhà máy Jiashan Huafeng Electrics Accosseries được thành lập tại Jiashan, Trung Quốc.
 2. Vào tháng 7 năm 2004, “Công ty TNHH Nhựa & Điện tử Jiashan Shengfeng” được thành lập (HUAFENG được đổi tên thành SHENGFENG).
 3. Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001: 2000 vào tháng 9 năm 2005, và hệ thống quản lý chất lượng được thực hiện.
 4. Vào tháng 11 năm 2005, các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua sự chấp thuận của UL.
 5. Công ty chúng tôi có quyền xuất khẩu tại JAN. 2006
 6. Trong FEB. 2006 sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua kiểm tra 'RHOS'.
 7. Vào tháng 3 năm 2006, các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua chứng chỉ 'ETLSEMKO-BS'.
 8. Vào tháng 8 năm 2006, chúng tôi đã mua đất cho nhà máy mới (Jiashan Dingsheng Electronics & Accessories co., Ltd.)
 9. Vào tháng 1 năm 2007, công ty đã di dời tòa nhà hiện tại.
 10. Vào tháng 6 năm 017, Công ty TNHH Thiết bị gia dụng Jiashan Dingsheng doe kinh doanh chính thức bên ngoài.

Dịch vụ

Jiashan Dingsheng phần gia dụng Công ty TNHH chuyên phát triển và sản xuất Power Strips, Desktop Socket, Tablet sạc Station, chuyển đổi điện tử, đẩy để thoát Swithch, vv ......

Điều khoản giao dịch của chúng tôi và Thực tiễn được chấp nhận:

1. điều khoản về giá: EXW, FOB, C & F hoặc CIF theo INCOTERMS2000;

2. Ngoại Trừ T / T, L / C, chúng tôi vẫn có thể chấp nhận paypal cho những đơn hàng nhỏ.

3. Báo giá hiệu lực: thường là 15 ngày kể từ ngày báo giá.

Lợi thế của chúng tôi dịch vụ:

1. tôi phát triển độc lập, chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trong đó phát triển các vật liệu mới, công trình xây dựng, hiệu ứng, hình dạng, và tất cả những thứ khác cho phong cách mới.

2. Customized Dịch Vụ, chúng tôi có thể cung cấp tùy chỉnh mẫu theo của khách hàng khái niệm hoặc sản phẩm yêu cầu, như để giúp họ để tìm ra các thiết kế tốt nhất.

3. chúng tôi là một nhà máy với phong phú và năng lực sản xuất, luôn luôn cung cấp tất cả các đơn đặt hàng về thời gian và có thể đáp ứng

thời gian giao hàng ngắn cho đơn đặt hàng cao điểm. Ngoài ra chúng tôi giữ sản phẩm luôn trong kho cho khách hàng tín dụng xứng đáng của chúng tôi.

4. dịch vụ đáp ứng nhanh nhất, bất kỳ yêu cầu sẽ được trả lời trong vòng 48 giờ.

Dịch vụ giao hàng:

1. chúng tôi đóng gói hàng hóa với hàng đầu- lớp carton để bảo vệ vận chuyển. Nếu pallet đóng gói là cần thiết, thường polywood hoặc khử trùng pallet miễn phí được áp dụng; nếu pallet gỗ và khử trùng là cần thiết, người mua phải trả tiền cho thêm chi phí.

2. Shipping Marks: theo yêu cầu của người mua.

3. Số lượng / Giá trị nhiều hơn hoặc ít hơn cho phép: +/- 5 được cho phép;

4. Tài liệu: danh sách đóng gói / thương mại / BL / CO / các tài liệu cần thiết khác sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

5. phương thức vận tải: bằng đường biển, bằng đường hàng không, DHL, fedex, tnt và thể hiện khác cho mẫu hoặc giao hàng để mini.

Dịch vụ sau bán hàng

 • Chúng tôi cung cấp một năm bảo hành chất lượng.
 • Đáp ứng Thời Gian: chúng tôi hứa tất cả các sản phẩm được bán bởi chúng tôi là thương hiệu mới và làm theo khách hàng PO, nếu không giống như yêu cầu, bất kỳ câu hỏi xin vui lòng phản hồi trong vòng 5 ngày sau khi bạn nhận được tốt.Upon nhận được của khách hàng thông báo, chúng tôi đảm bảo 24-houre sau khi -sales hỗ trợ kỹ thuật, kỳ nghỉ không bao gồm.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nhóm của chúng tôi

Các thành viên công ty của chúng tôi bao gồm:

Quản trị viên: 5

Bán hàng quốc tế: 3

Bán hàng trong nước: 2

Kỹ sư: 3

QC / QA: 5

Công nhân sản xuất: 55

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Light Sheng
Tel : +8657384775192
Fax : 86-0573-84775190
Ký tự còn lại(20/3000)