No.91 Taoyuan RD Yaozhuang ngành công nghiệp Jiashan County Chiết Giang PR. Trung Quốc
Nhà

Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd.

chất lượng tốt Dải sạc USB giảm giá
chất lượng tốt Dải sạc USB giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd. Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd. Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd. Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd. Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd. Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd. Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd.
Cái nhìn của công ty Văn phòng Văn phòng Phòng mẫu Xưởng Kho sản phẩm chính

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : SFC POWER
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 5Million -6Million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Jiashan Shengfeng Nhựa & Electronics Co, Ltd được đặt tại Jiashan, đó là ở cuối phía bắc của cây cầu bắc qua biển đầu tiên trên thế giới và sự kết hợp của Giang Tô, ZhejiangandShanghai. Khu vực này phát triển nhanh nhất ở phía đông của Chinaand có vận chuyển thuận tiện nhất (Nó là 80 kmfar từShanghai, 110 kmfromHangzhouand100 kmfromSuzhou). Sheng phong đã được dành cho phát triển, thiết kế và sản xuất: chuyển mạch, ổ cắm, dải điện, đẩy để mở (đẩy để thoát) vv cho nhà sản xuất thiết bị điện, và sử dụng trong rack mount, mương, máy tính xách tay giỏ hàng và bàn làm việc ứng dụng vv

(Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang các nước phát triển ở châu Âu vàAmericadirectly hoặc gián tiếp. Chúng tôi có thể phát triển sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu chức năng và yêu cầu lắp ráp hoặc bản vẽ của khách hàng cho các sản phẩm đặc biệt.)

Công ty chủ yếu phát triển và sản xuất các sản phẩm đặc biệt hoặc thay thế cho khách hàng. Các sản phẩm đã giành được sự tin tưởng và khẳng định của nhiều khách hàng, có chứng nhận ISO9001 và UL, c-UL, ITS-BS, RCM, CE và đang áp dụng các chứng chỉ quốc tế khác như TUV và quyền tự xuất. Chúng tôi sẽ nỗ lực như thường lệ để cải tiến sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và làm cho sản phẩm trở nên xuất sắc hơn. Mục tiêu dịch vụ của chúng tôi là trở thành nhà tiên phong của thị trường với phong cách kinh doanh thực dụng, khái niệm về dịch vụ toàn vẹn, và trên cơ sở đổi mới khoa học và công nghệ. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp khác nhau trong và ngoài nước, tìm kiếm sự phát triển chung và thăng tiến với thời gian. Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và cung cấp lời khuyên của bạn.

Bạn có thể tìm thấy một sản phẩm với giá tốt nhất và chất lượng ở đây.

Chi tiết liên lạc
Jiashan Dingsheng Electric Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Light Sheng

Tel: 86-573-84775191-84775192

Fax: 86-0573-84775190

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)